4,9/5 168 bài dánh giá
CÔNG TY TNHH TM DV PHƯƠNG LAN - Đ/C: 81 Tô Ký - P Trung Mỹ Tây - Q.12 - TP.HCM - ĐT: 0983.456.934

Cho thuê máy uốn sắt giá rẻ

Máy uốn sắt - Chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy uốn sắt, máy uốn được sắt phi lớn nhỏ, độ dày mỏng khác nhau với giá rẻ nhất tại HCM và các tỉnh lân cận.

Ngày nay, máy uốn sắt là thiết bị không thể thiếu và vô cùng quan trọng ở hầu hết mọi công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp...

Máy uốn sắt giúp ta có thể uốn cong, uốn thẳng thanh sắt theo yêu cầu một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều so với cách thủ công truyền thống.

Có rất nhiều loại máy uốn sắt được chúng tôi nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với chất lượng và giá thành tuỳ thuộc vào nhu cầu của quý khách, máy uốn sắt chúng tôi cung cấp có thể uốn các loại sắt có phi lớn nhỏ, hình dạng khác nhau, đặt biệt có thể uốn cong các thanh sắt, thanh thép định hình...

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy uốn sắt hoặc thuê các loại máy uốn sắt, vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được thuê máy uốn sắt giá rẻ nhất và thời gian thuê linh hoạt và nhanh chóng.

+ Hotline: 0983.456.934

+ Website: http://xelu.vn

 

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên mua bán xe lucho thuê xe lu , cho thuê máy đầmcho thuê máy uốn sắtcho thuê máy cắt bê tông.


máy uốn sắt các loại

máy uốn sắt

máy uốn sắt định hình

máy uốn sắt giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV PHƯƠNG LAN | 81 Tô Ký - P Trung Mỹ Tây - Q.12 - TP.HCM
| Email: thientan81@gmail.com - ĐT: 0983.456.934